•  NỘI THẤT AN KHƯƠNG
  •  NỘI THẤT AN KHƯƠNG
Tin tức

Điểm danh 3 xu hướng thiết kế nội thất lên ngôi tại VietBuild 2020

Ghi nhận tại VietBuild 2020, bên cạnh những sản phẩm, giải pháp mới chúng ta có thể nhận thấy 3 xu hướng trong thiết kế nội thất đang lên ngôi và vẫn không ngừng “hot”.

Điểm danh 3 xu hướng thiết kế nội thất lên ngôi tại VietBuild 2019

Xu hướng sử dụng "Đường cong” tạo sự khác biệt cho thiết kế ART DECO không gian nội thất:

Với những loại chất liệu, công nghệ mới, hiện đại, các đơn vị thiết kế nội thất đã mạnh dạn đưa những đường cong vào trong bản vẽ thiết kế, giúp mở rộng không gian về mặt thị giác, khiến ngôi nhà, văn phòng… trở nên rộng hơn so với thực tế, những đường cong mềm mại còn là yếu tố tạo nên sự duyên dáng, tinh tế và phá cách cho không gian.

Kiến trúc sư Nguyễn Công Minh – Công ty Tư vấn thiết kế Ardor chia sẻ: “Một trong những điểm tôi thấy đáng lưu ý ở triển lãm lần này là giải pháp chất liệu sợi thủy tinh của SF Home. Với công nghệ chế tác đặc biệt, chất liệu sợi thủy tinh Fiberglass có thể tạo mọi kiểu dáng cho nội thất, mà đá, gỗ, sắt… không đáp ứng được khi sản xuất cho những đoạn bo, góc cong. Đây là loại chất liệu mà giới kiến trúc, thiết kế chúng tôi luôn mong đợi, để có thể đưa ra những ý tưởng thiết kế bay bổng hơn”.

Ông Nguyễn Phong Phú - TGĐ SF Home cũng chia sẻ thêm: “Là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ sợi thủy tinh của Hoa Kỳ tại thị trường Việt Nam vào thiết kế và sản xuất nội thất cao cấp. Công nghệ sợi thủy tinh có đặc tính siêu bền, siêu chống nước, chống mối mọt, đặc biệt có thể đáp ứng mọi kiểu dáng, sẽ đem đến cho khách hàng cao cấp thêm một lựa chọn tốt nhất cho không gian sống của mình”.

Đưa thiên nhiên vào trong không gian sống

Việc đưa cây xanh, tiểu cảnh vào không gian thiết kế vốn luôn được chú trọng. Nhưng đặc biệt trong 2019, xu hướng đem thiên nhiên vào không gian sống không chỉ dừng lại ở vài loại cây thích nghi trong bóng râm, mà nhà thiết kế hướng đến việc tạo nên không gian hòa quyện giữa trang thiết bị nội thất hiện đại và mảng xanh thiên nhiên cho gia chủ.

Điểm danh 3 xu hướng thiết kế nội thất lên ngôi tại VietBuild 2019 - ảnh 1

Facebook
zalo
hotline